.

Damon-Hill: Tốc độ của Jedda Road đang lo lắng

.
2021-12-02 03:48:48 (GMT+7)
沙特吉达赛道 Sauda Tianda

Nhà vô địch thế giới năm 1996, Dameon-Hill lo lắng về tốc độ cao của GEDDA. Cuối tuần này theo dõi SaDa Corniche sẽ giữ F1 Grand Prix lần đầu tiên. Tốc độ thiết kế trung bình của đường đua tốc độ cao này cao nhất là 252 km / h, chỉ đứng thứ hai đến Monza và không có nghi ngờ gì ở đường phố.

Tổ chức theo dõi cho biết: một khu vực bằng phẳng của ngày 25 đến 27, tốc độ đua dự kiến \u200b\u200bsẽ đạt tới 322 km / h. Nhưng Hill tin rằng vì bộ đệm quá hẹp, bản nhạc này đã mang lại những rủi ro lớn cho người lái xe.

\"Chúng ta sẽ thấy rằng bản nhạc này sẽ là một thách thức rất lớn,\" Hill nói trong chương trình chính thức của F1. \"Tôi hơi lo lắng về tốc độ cao, bộ đệm quá nhỏ. Họ đã sử dụng giữ an toàn hơn tường, tương tự ở Indianapolis, nhưng tốc độ theo dõi này sẽ rất nhanh, vì vậy bộ đệm vẫn chưa đủ. Vì vậy, điều này rất rủi ro. Là một người lái xe, tôi luôn chú ý đến vấn đề này.

như đối với điều này Theo dõi, nó phù hợp hơn với Red Niu Racing hoặc Mercedes, và Hill cũng tin rằng nó không chắc chắn. \"Thật khó để đánh giá bây giờ, bởi vì đây là một bài hát rất bất thường. Tôi nghĩ rằng có thể giống như Baku. Ross - Brown nói với tôi, không, nó không giống như Baku. Đây là một loại hoàn toàn khác nhau về độ nghiêng . Theo tôi, bản nhạc này giống như loại giữa cuộc đua vịnh của Singapore và đường Baku Tao. \"

(KARA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...