.

Tin tức WWE: Jumble Senson xác nhận rằng WWE Talking Smack, có thể nói về La Mã và phụ thuộc của anh ấy

.
2021-09-30 16:02:13 (GMT+7)

THE ROCK tiết lộ rằng ông muốn tiến hành một cuộc thi với Roman Reigns tại một số điểm trong thời gian, làm trầm trọng thêm người đoán ông sẽ đoán trong năm tới, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi để nhìn thấy ngôi sao WWE huyền thoại này xuất hiện trên màn hình của họ, vì ông được bố trí trong đêm nay \"Talking\" trong chương trình Smack, chương trình sẽ phát sóng trực tiếp sau khi Smackdown vào thứ Sáu.

Fox Bộ Công Việc quan hệ thể thao xác nhận tin này hôm thứ Sáu, các chương trình tin tức mới nhất mà viên đá khổng lồ Qiangson sẽ ở cùng Jay-Greze, Charlotte Wilde và Saha Ngân hàng St. ai thèm để ý liên kết phỏng vấn trong chương trình.

THE ROCK có thể thảo luận về La Mã Ranz, cho các trò chơi tương lai của họ, Roman Ranz hiện đang chơi cho Jay · Uso trộn với Smackdown, các tảng đá Qisen chắc chắn trước khi tôi nhìn thấy \"Roman Ran\" đến hành vi của gia đình, theo quan điểm của các tảng đá Qi Sen là bảng của hai siêu sao siêu, ông sẽ chắc chắn trong cuộc phỏng vấn trong một số ý kiến và ý tưởng của riêng bạn.

Mặc dù các tảng đá Qi Sen sẽ trở lại WWE, không ai biết, nhưng vòng tròn rơi xuống đã bị lừa, nhiều fan đoán tảng đá Qi Sen sẽ được trên WWE Wrestling Fats thi 37 về cuộc chiến tranh La Mã Ran S , không chỉ các fan trong nước nghĩ rằng, các fan nước ngoài cũng tin rằng họ là thời gian tới, thường nhìn thấy các đối tác twentie đã không đổ lỗi.

Tối nay, Smackdown trong thứ sáu được chuyển giao cho FS1, sau đó phiên bản đặc biệt Talk Smack, bao gồm @jayglazer và @ THEROCK, @ WildertHings và @Sashabankswwe giữa.

?: Mỹ Eastern Time 08:00 @ FS1 pic.twitter.com/0obffr72

\"Fox Sports PR Công ty TNHH (@ FoxSportspr) ngày 18 tháng 12 , 2020

Tuy nhiên, một người dùng Twitter nói rằng nếu các tảng đá Qi Sen trở về cuộc chiến tranh La Mã Ranz, nó chắc chắn là không trực tiếp trả lại. Chỉ cần chiến đấu, tôi phải có để trở lại nhiều hơn một lần trước khi 37 tuổi, tôi phải pha cốt truyện.

Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng các tảng đá Qi Sen có thể thông báo các fan hâm mộ đấu vật của kế hoạch cạnh tranh trong năm tới, như các hồ sơ Inquisitr, có một số yếu tố để cấm anh ta từ năm 2021. Shangpi, bao gồm phim ảnh, phim truyền hình , quảng cáo, chương trình giải trí và các nhiệm vụ ghi âm khác, đó là tất cả trong địa lý của mình, cáo buộc rằng nhà máy phim và bảo hiểm các công ty không được đam mê về nguy cơ sản xuất chấn thương và sự chậm trễ.

Theo báo cáo, mặt khác, các tảng đá Qiangson một lần bị rò rỉ môi trường với rất nhiều người hâm mộ đến xem, bởi vì virus dịch bệnh hiện nay có thể không được thực hiện..

Nếu \"The Rock\" thực sự là giải trí nữa, nó là sớm nhất để năm 2022. Công ty đã bắt đầu nghĩ đến kế hoạch khác trong thanh toán năm 2021, nhưng nếu có thể, tin rằng Wenz McMama sẽ đặt tất cả mọi thứ để chuẩn bị cho trận đấu giữa hai anh em.

\"Boulders Qiangson\" đã không được trong của công ty chương trình. Vào tháng năm ngoái, ông đã xuất hiện trên Smackdown Premiere của Fox, nhưng sau này, ông ngã trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...