.

Cuộc thi TLC Năm dự đoán! AJ là một nhà vô địch WWE, Roman bị tấn công, Baile đã biến thương hiệu?

.
2021-09-30 16:00:12 (GMT+7)

Năm 2020 TLC hôm thứ Hai rằng cuộc thi, bây giờ PPV để dự đoán những gì có thể xảy ra năm điều! 5: Ares Paco đột nhiên trở lại! Và làm gián đoạn trận đấu La Mã! WWE thậm chí không cố gắng che giấu sự thật này: Paco La Mã và những kế hoạch lớn được tiến hành, đặc biệt là nếu bạn nhìn vào phun của họ với nhau trong phương tiện truyền thông xã hội, và lặp đi lặp lại ý kiến \u200b\u200bgiữa Park High và tù trưởng bộ tộc. Sau đây là những lời chính xác khi Paco cuộc phỏng vấn gần đây :. \"Nếu trận đấu với cuộc đua La Mã không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi, sau đó tôi sẽ không bách cao trò chơi này là một nhu cầu bắt buộc của việc này là một nhu cầu. Tiếp tục cuộc chơi một thời gian dài thời gian, và tôi hy vọng rằng 10 năm trước đây sẽ có thể tham gia vào các trò chơi. \"trong khi quan tâm của khán giả vẫn là nóng, Paco có thể trở lại tại WWE TLC 2020, và thậm chí có thể giúp đỡ Kevin Owens. Chúng ta biết Jey Uso sẽ xuất hiện trong vòng và giúp đỡ phía La Mã, như vậy là Paco Owens cũng cần như một người để giúp đỡ ra có một cơ hội để giành chiến thắng.

4: Pele đối tác đôi trở nên ngày mai vào cuộc thi Hoa TLC chúng ta biết Lana sẽ bỏ lỡ WWE TLC 2020 của phụ nữ phù hợp với danh hiệu đôi, vì chấn thương cốt truyện của mình Nó đã buộc phải rút lui PPV. Bên cạnh đó, chúng ta cũng biết rằng ngày mai sẽ là một đối tác bí ẩn của Trung Quốc phối hợp với WWE TLC 2020, có tin đồn rằng đây có thể Charlotte Friar. Tuy nhiên, một tên khác xuất hiện trong tâm trí của tôi rằng cô ấy có thể là đối tác ngày mai của Trung Quốc, tên cô ấy là Bailey. Bailey SmackDown trong trò chơi hiện nay để giành chiến thắng, nhưng cô có thể nhìn mạnh mẽ hơn tại WWE TLC 2020 trò chơi, và cuối cùng quay sang RAW thương hiệu?

Rõ ràng, Bailey đã kết thúc và xa nhà vô địch nữ của SmackDown của câu chuyện, và ngày mai Trung Quốc cần một đối thủ mạnh tham chương trình trên RAW. Mỗi xếp hạng thời gian giảm, ý tưởng của bộ phận thương hiệu sẽ giảm, đó là lý do Bailey có thể được chuyển giao cho các thương hiệu RAW để hỗ trợ WWE RAW bộ phận nữ giới. Vâng, WWE TLC 2020, cô chắc chắn sẽ rất quan tâm đến Trung Quốc vào ngày mai. Để lại bộ phận SD, đầy đủ hơn sử dụng Bailey, sẽ không để cô ấy lãng phí trong dòng thứ hai!

3: Trên WWE TLC 2020, AJ Steyr vệ sĩ Ao Mosi giúp giành chiến thắng trong giải vô địch WWE! Nature TLC thang trận đấu mà treo trong không khí càng lâu càng tách ra khỏi vành đai vô địch là người chiến thắng. Trên WWE TLC 2020 cuộc thi, AJ Styles vệ sĩ cao có thể có ích, hãy AJ Stiles áp dụng. AJ Stiles thể được duy trì trong sự cân bằng trên đôi vai rộng của mình, mà không cần sự trợ giúp của một chiếc thang để giành đai vô địch gạt? Đó chắc chắn sẽ là một điên WWE TLC 2020 hiệu ứng hình ảnh, cũng có thể trong tương lai và Ao Mosi AJ Styles bộ những giai điệu của câu chuyện. Có lẽ, theo cách này, Ao Mosi khỏi một sâu ấn tượng đứng vào vai trò của một đối thủ cạnh tranh có thể diễn ra theo cách ổn định nhất trong một chiếc nhẫn thật.

2: Billie Kay để giúp đỡ Carmela trở thành WWE TLC vô địch 2020 của phụ nữ trong SmackDown! Phát biểu của các liên kết, Billie Kay (Billie Kay) đã được cung cấp sơ yếu lý lịch của mình để tất cả các loại của người dân, mà còn để thiết lập liên lạc với những người đồng ý với đối tác của mình. Trong WWE TLC 2020, cô quyết định cô chỉ có thể muốn một liên minh với Carmela, vì vậy cô có thể giúp Carmela trở thành nhà vô địch SmackDown phụ nữ. Nó sẽ là một bước ngoặt thực, đây sẽ là một quyết định lắc bộ phận của phụ nữ! vai trò mới Billie Kay làm thay đổi, nhưng có vẻ như không ai biết chắc chắn làm thế nào cô sẽ phát triển tiếp theo! Nếu đó là sự thật, điều này chắc chắn Billie Kay và Gary Payton Royce là vì việc phân tách của các buổi biểu diễn đáng ngạc nhiên nhất!

1: Drew McIntyre tại WWE TLC bị Simoes 2020 tấn công vào đó, Miz đổi thành tiền mặt thành công! MacIntyre và Simoes tình bạn đã được thiết lập theo cách như vậy mà nó có vẻ gần như chắc chắn, Simoes sẽ xuất hiện trên WWE TLC năm 2020, và những câu chuyện với McIntyre xảy ra! WWE TLC trước năm 2020, số lượng người xem RAW và các chương trình SD đã giảm xuống mức thấp lịch sử, WWE thể hiện các biện pháp quyết liệt để thay đổi điều này. Khi Simoes sẽ đá mờ nhạt McIntyre, Meads tiền mặt một cách thành công, và do đó bắt đầu những câu chuyện của người khác kiểu cũ-trường kỷ nguyên!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...