.

Về những tin tức mới nhất được bán bởi TNA!

.
2021-10-11 10:41:33 (GMT+7)
Theo \"Wrestling Week\", báo cáo của Dave Melze, gần đây thầu TNA bán bởi TNA, Dixie Carter, là rất xấu, một số người cảm thấy khá thực hành của mình. Không hài lòng. Như trước khi báo cáo, nếu TNA chưa được tiêm hoặc mua lại vào thứ Sáu này, \"đường vinh quang\" và các chương trình TV TNA khác sẽ dừng lại vào thứ Hai tuần sau, bởi vì việc sản xuất các sự kiện này cần ít nhất 600.000 đô la. Một TNA được tiết lộ cho Melze:

\"Dicksi thực sự là một sa thải để có được điều này, sử dụng tất cả các loại thủ thuật, thủ đoạn khác nhau Cô ấy nên chịu trách nhiệm đầy đủ này.\".

Dicksi hiện có 70% TNAs, ca sĩ Billy Corgon và Aroluxe Tư vấn và Fite TV có cổ phiếu khác của TNA. Nhưng Dicksi chỉ tính đến lợi ích của một người, và muốn thực hiện hợp đồng có được nhiều lợi nhuận cao nhất. Các cổ đông khác cũng khá không hài lòng. Nhân viên TNA tiếp tục nói:.

\"Tôi ban đầu nghĩ rằng Aroluxe Consulting sẽ có được thành công TNA, và sau đó ngất xỉu mà Billy Kurgou đã được mua lại thành công Bây giờ tôi biết, đây là những tin đồn rác, bây giờ mọi người vẫn là trong quá trình đàm phán. Và Dickscat giảm, tôi chưa bao giờ thấy người ngu ngốc như vậy, cô ấy chỉ là một điều xấu. Ngày nay, phần còn lại của các cổ đông nghĩ rằng cô ấy không có để trộn này. Hãy Dick Tây Carter cuộn, nó là duy nhất điều đó có thể đạt được. \"

Billy Kgen thời gian gần đây đã làm việc chăm chỉ để đàm phán với TNA, hy vọng để có được thành công, nhưng việc đàm phán thanh toán đã không đạt được thỏa thuận. Nếu TNA không có tiền trước thứ Sáu này, tất cả các sự kiện của công ty nên được dừng lại và TNA sẽ mất tất cả các nhà tài trợ từ PPV và TV.

WWE

cũng muốn có được TNA, mục tiêu là TNA kho video phong phú, vì Kurt Angle, Stun ( Sting ) Jeff Hardy et al., Là tên của TNA. Có một số lượng lớn DVD hoặc video khác hoạt động sau một thư viện video. Nhưng TNA hiện đang hàng chục triệu đô la, WWE không muốn lấy những khoản nợ này. Sau khi tất cả, số lượng nợ thậm chí còn tốt hơn so với giá trị thị trường của TNA bản thân, do đó toàn bộ đấu thầu mua lại khá có trách nhiệm. Được biết, WWE là những quỹ khá địa phương cho hợp đồng mua lại do TNA cung cấp, nhưng do thứ Sáu (thời gian Mỹ), TNA có thể không báo động với các điều khoản mua lại của WWE, sau tất cả, chương trình bị dừng, TNA thực sự đã chính thức đóng cửa.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...