.

TNA đang trong một cuộc khủng hoảng truyền hình!

.
2021-10-11 10:40:48 (GMT+7)

TV Challenger của Anh tuyên bố rằng họ sẽ kết thúc với các hợp đồng phát sóng truyền hình TNA vào tháng 1 năm 2017. Các đài truyền hình phát hành một tuyên bố:.

\"Chúng ta biết rằng TNA nhiều tín hữu để nghe tin tức này sẽ rất thất vọng, nhưng chúng ta phải thông báo rằng thách thức sẽ không phát sóng TNA vật lộn một lần nữa vào tháng giêng năm 2017. Chương TNA có là một trong những chương trình quan trọng nhất của kênh thách thức trong vài năm qua. Chúng tôi trân trọng các trại huấn luyện của Anh ở TNA, và một cảnh của các tour du lịch của Anh. Chúng tôi rất tự hào mang đến rất nhiều người hâm mộ Anh cho TNA. và để TNA và người hâm mộ của họ. Tribute. TNA có một nhóm cầu thủ xuất sắc, chúng ta biết rằng họ sẽ mang lại một chương trình tuyệt vời, cho điều này, chúng tôi cung cấp TNA để những lời chúc chân thành nhất. \"123]

những người đã quen thuộc với các chương trình TNA Biết rằng TNA thậm chí còn tốt hơn so với thị trường Mỹ ở thị trường Anh, với nhiều người hâm mộ trung thành. Ngoài thị trường Mỹ, TNA hiện có thu nhập lớn cũng từ Kênh Thử thách Anh và Kênh Sony 6 Ấn Độ. TNA đã mất hợp đồng truyền hình, và chắc chắn đó là một đòn tuyệt vời cho công ty.

Điều đáng nói là kênh Challenger đã bắt đầu phát chương trình TNA kể từ năm 2011.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...