.

Gaier Gold chấp nhận các cuộc phỏng vấn để ca ngợi nhóm WWE WHENS của WWE không có ai.

.
2021-10-11 10:34:17 (GMT+7)

Gần đây, trước khi WWE vô địch nữ, Gail Kim nhận cuộc phỏng vấn báo chí, cô nhớ lại rằng một vài năm trước đây tại WWE, cho biết Wens · McMman ( Vince McMahon ) không bao giờ thực sự thích và nghiêm túc đối xử nghiêm trọng một nhóm phụ nữ.

\"Cá nhân tôi thôi nào, Wens McMain không giống như nhóm phụ nữ chúng ta. Khi chúng tôi còn ở WWE, tôi đã khởi xướng sáng kiến của 'cho các cầu thủ nữ một cơ hội', nhưng lúa mì cũ chỉ là một miệng. Hãy trả , không bao giờ đưa vào hành động. trong hai năm gần đây của nữ, cuộc cách mạng là

hhh ( Ba h ), ông đã tạo ra một số lượng lớn trong NXT cầu thủ nữ xuất sắc, và sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả cũng đóng. Hhh chỉ đơn giản là tiết kiệm là vị cứu tinh của phụ nữ WWE, và lúa mì cũ nhìn thấy cơ hội kinh doanh cùng một trong các cầu thủ nữ. \"

\" tôi WWE Khi họ thực sự đã không rơi vào phụ nữ . tại sao phụ nữ giảm rất tốt tại thời điểm đó? Bởi vì nhóm cốt truyện không được phép, sau đó đừng để, ngay cả khi tôi muốn sử dụng một kỷ lục trong trò chơi. các siêu mặt sau của sợi dây thừng lên cũng phải yêu cầu cốt truyện nhóm để phê duyệt, nhưng về cơ bản sẽ được trả lời: tôi có thể sử dụng các món ăn thường xuyên tôi đang ở WWE, tất cả các cầu thủ nữ không được tận dụng tối đa, tôi chỉ có thể nói rằng tôi đang ở một thời điểm sai lầm tham gia WWE, và người phụ nữ WWE hiện nay. không có ai. \"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...