.

Chung kết thanh niên HSBC Changxi Hui Men A hàng đầu Li Menghan Open Eagle

.
2021-12-02 03:45:45 (GMT+7)
Vào ngày 1 tháng 12, 2021 trận chung kết Giải vô địch Golf Thanh niên Quốc gia HSBC chính thức khởi động tại Câu lạc bộ Golf Zhuhai Jinwan, và sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều nhóm người chơi khác nhau trong gió. Cầu thủ 13 tuổi của Giải thưởng MVP hàng năm, Chang Xi, người đã lấy người đàn ông trong 2, bối cảnh của phụ nữ A, so sánh với cuộc thi, Cao Xin, Wang Hao, đang dẫn dắt hai người, và 4 người chơi có A T3 Echelon sau hai người. Chỉ có một khoảng cách với một nhà lãnh đạo.

Li Zhengda với những lợi thế của khoảng cách đá, Li Zhengda đã lấy hai con đại bàng ngày hôm nay, với tổng số điểm 69 (-3), và một lợi thế tốt được chiếm bởi nhóm B của nam giới. \"Số 7 Cave Anti-ridge chính xác là khoảng cách của tôi 9 Sắt và một nửa đu, sau hang động thứ 14, 203 yard tôi đã chọn 5 gỗ.\" Sau khi thúc đẩy hai con đại bàng 2-3 YAW này, ông cũng nói rằng ông cũng nói rằng ông cũng nói rất ngạc nhiên. \"Nó khá hiếm ở một vòng hai tai. Ngày nay lớp này cũng rất hài lòng.\" Tiếp theo, anh hy vọng sẽ tiếp tục thư giãn, duy trì ngày hôm nay.

Cao Xinzhen

Người chơi phụ nữ, Cao XinZHEN và Wang Xi Han đã trao 76 (+4), và cùng chiếm vị trí đầu tiên trong nhóm A. \"Cây vợt này tương đối rộng, nhưng màu xanh lá cây đang trong sự biến động lớn, và gió rất nhiều gió, ngay cả trong màu xanh lá cây, nó sẽ ảnh hưởng đến quả bóng, vì vậy có một khó khăn nhất định trong toàn bộ.\" Cao Xin nói rằng có Nhiều đường gờ của sân vận động, thường cần chơi một số phát bắn cao, nhưng chúng đã thay thế những thanh đào mới trong tương lai gần, vẫn trong giai đoạn, vì vậy một số thanh cắt không được kiểm soát. \"Lợi thế của tôi chủ yếu cắt, nhưng hôm nay lợi thế này không thể được chơi, vì vậy tôi sẽ tập trung vào phần này của thực tiễn này, cố gắng tìm một cảm giác của bàn tay!\"

Li Menhan

B Plater Player Li Menghan đã trải qua giấc mơ mở rộng. Cô bắt đầu từ hang động thứ 10 của Par4 ngày hôm nay, và sau cú đá, tôi đã rời khỏi 70 yard, tôi không mong đợi quả bóng trực tiếp lăn vào lỗ trong lỗ sau khi tôi 56 độ. \"Nó thực sự bất ngờ, đặc biệt là trong lỗ đầu tiên, tôi rất trìu mến cả ngày.\" Có lẽ đó là lý do cho tâm lý, Li Menghan, toàn bộ trò chơi, toàn quốc đang trực tuyến và sau khi chuyển đổi kết thúc, không. 2 lỗ đến 4 hang lấy ba con chim. \"Các hang động cũng tốt hơn, về cơ bản để lại khoảng cách trong vòng 2 yard, tôi không mong đợi bạn tạo ra một kết quả tốt như vậy.\" Li Menghan cuối cùng đã trao lại vòng đầu tiên của 68 cực (-4) số lượng thanh giành được những lợi thế hàng đầu của Triple.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...