.

Cập nhật chấn thương tưởng tượng: Tin tức mới nhất về Marquise Brown, A.J.Brown, Antonio Brown, nhiều WRS ảnh hưởng đến Tuần 12 bắt đầu 'em, ngồi' em gọi

.
2021-11-26 10:09:55 (GMT+7)

Nó đã là một tuần khó khăn để người nhận rộng tưởng tượng, với tư cách là Ceedee Lamb (Coomsion), Amari Cooper (Covid) và Allen Robinson (Hamstring) đều không hoạt động vào Lễ Tạ ơn và Calvin Ridley (cá nhân) và Devante Parker (Haystring) vẫn không có khả năng trả lại bất chấp đủ điều kiện. Trên hết, Marquise Brown, Antonio Brown, A.j. Màu nâu, Sterling Shepard và Corey Davis Hình sẽ không tốt hơn \"nghi vấn\". Biết các cập nhật thương tích mới nhất trên những người bắt bóng đó sẽ rất quan trọng trước Tuần 12 bắt đầu tưởng tượng 'em, hãy ngồi những quyết định của họ.

Để cập nhật về Banged-up RBS Elijah Mitchell, Aaron Jones, Kareem Hunt, và Cordarrelle Patterson, bấm vào đây. Đối với tất cả các tin tức giả tưởng mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter @sn_fantasy.

Tuần 12 Fantasy: Người ngủ | Busts |. Bắt đầu 'em, ngồi' em

Cập nhật chấn thương màu nâu Marquise

Cập nhật: Brown có trong một thực tiễn giới hạn khác vào thứ năm.

Brown (đùi) đã luyện tập vào thứ Tư sau khi mất tích tuần 11. Phiên đầu tuần đặt anh ta đi đúng hướng để phù hợp với đêm chủ nhật với màu nâu.

miễn là màu nâu đang hoạt động, anh ta phải -bắt đầu. Trò chơi vượt qua của những con quạ đã không đi đến đâu mà không có anh ta tuần trước, mặc dù Lamar Jackson (bệnh) có khả năng sẽ có nhiều việc phải làm với điều đó. Jackson cũng trở lại thực hành vào thứ Tư, vì vậy, tất cả sẽ là tất cả các hệ thống dành cho những con quạ trong tuần 12.

Bảng xếp hạng 12 tháng 12 PPR: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ |. D / st | Kicker

Cập nhật chấn thương của Antonio Brown

Brown (Mắt cá chân) đã không chơi kể từ tuần thứ 6, và mặc dù HLV Bucs Bruce Arians cho biết Brown là \"tiến bộ\" vào đầu tuần này, cựu chiến binh đã thất bại trong thứ Tư hoặc thứ Năm .

Nó vẫn có thể phù hợp với màu nâu vào Chủ nhật với Colts, nhưng anh ta sẽ cần ít nhất một phiên giới hạn vào thứ Sáu. Rất có thể, anh ta vẫn còn một tuần chơi, nhưng chúng ta sẽ phải chờ thêm nhiều bản cập nhật. Nếu màu nâu chơi, anh ta phải bắt đầu, đặc biệt là trong một trận đấu thuận lợi như thế này.

Xếp hạng tiêu chuẩn Tuần 12: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ |. D / st | Kicker

A.j. Cập nhật chấn thương màu nâu

Cập nhật: Brown bị bỏ lỡ thực hành một lần nữa vào thứ năm.

Brown (rương) không thực hành vào thứ Tư, nhưng điều đó không có gì mới đối với anh ta. Tin tức quan trọng hơn là ông tránh được \"chấn thương nghiêm trọng\" vào tuần trước, ít nhất là theo Ian Rapoport của Ian Rapoport của NFL, để anh có cơ hội chơi với những người yêu nước.

Nó không phải là một Đặc biệt là năm tốt cho Brown, người đã thất bại trong top 48 yard hoặc ghi điểm trong bất kỳ ba trò chơi nào trong ba trò chơi vừa qua, nhưng chúng ta biết rằng anh ta đã ưu tiên lộn ngược mỗi tuần. Tuần này sẽ khó khăn nếu anh ấy hoạt động, nhưng Brown ít nhất là giá trị một điểm WR3.

Tuần 12 Đội hình DFS: Dự thảo | Fanduel |. Yahoo

Cập nhật chấn thương Sterling Shepard

Shepard (Quad) đã tham gia vào một buổi luyện tập vào tuần trước trước khi cuối cùng bị loại trừ, vì vậy \"DNP\" của anh ta vào thứ năm không đặc biệt liên quan. Người nhận cựu chiến binh đang gần lấy lại, và có cơ hội tốt mà trong tuần này so với Philadelphia.

Shepard trung bình 11 mục tiêu trong ba trận đấu đầy đủ của mình trong năm nay và đang trên đường đến tổng số như thế trong tuần 8 (bảy mục tiêu) trước khi anh ta bị tổn thương lần nữa. Với Kadarius Toney (Quad) cũng xuất hiện, thật khó khăn để biết những gì mong đợi từ Shepard sẽ tiến lên, nhưng anh ấy ít nhất là một WR3 trong PPR Leagues khi anh ấy ở trên sân.

Tuần 12 DFS: Giá trị tốt nhất | Trình tạo đội hình

Corey Davis Chấn thương Cập nhật

Davis (Groin) đã bị hạ cấp từ \"Limited\" vào thứ Tư đến một DNP vào thứ năm, đó là một dấu hiệu xấu cho sự sẵn có của mình đối với người Texas.

Với Elijah Moore dường như đang tiếp quản với người nhận hàng đầu của New York, Outlook của Davis không còn hứa hẹn ngay cả khi anh ta làm phù hợp. Ông luôn có tiềm năng WR3, nhưng sự phát ban chấn thương gần đây của anh ta có khả năng khiến anh ta gần gũi hơn khi bị đánh bắt hơn bởi hầu hết các chủ sở hữu.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...