.

David Benavidez so với Kyrone Davis Chiến đấu Ngày, Thời gian, Giá PPV, Tỷ lệ cược \u0026 Địa điểm cho trận đấu Boxing 2021

.
2021-11-16 02:33:55 (GMT+7)

David Benavidez sẽ phải đối mặt với Kyrone Davis vào thứ Bảy tại trung tâm dấu chân ở Phoenix. Showtime sẽ phát sóng cuộc chiến.

Benavidez (24-0, 21 Kos), người đang ở trong năm thứ tám của mình là một người chiến đấu chuyên nghiệp, là ứng cử viên siêu hạng thứ 1 của Tạp chí Ring đến Saul \"Canelo\" Alvarez, người đã trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi trong sự phân chia với loại Knockout thứ 11 chống lại nhà máy CALEB tuần trước.

Hale: Đã đến lúc để thảo luận về vị trí của Canelo trong số những người vĩ đại quyền anh toàn thời gian

Benavidez là một đối thủ tiềm năng dành cho Alvarez trong cuộc chiến tháng 5 năm 2022. Ông đã nói chuyện với tin tức thể thao vào thứ năm về triển vọng của cơn sốt.

Khác: Crawford vs Porter Ngày, giờ, kênh truyền hình \u0026 amp; Sê-ri trực tiếp

\"Bạn nhìn vào tất cả các chiến binh khác mà anh ta đã chiến đấu và tôi, tôi cảm thấy như tôi là đối thủ mạnh nhất trong số họ,\" Benavidez nói. \"Tôi có nhiều loại trực tiếp hơn bất kỳ ai khác, tôi là người trẻ nhất. Tôi có rất nhiều niềm tin vào bản thân mình ngay bây giờ.\"

Thêm: Jake Paul so với Tommy Fury Chiến đấu Ngày, thời gian, PPV, Tỷ lệ cược \u0026 amp; Vị trí

Đầu tiên, Benavidez sẽ phải đối mặt với Davis (16-2-1, Six Kos), người đã bước vào thông báo 16 ngày để chiến đấu sau đối thủ ban đầu của Benavidez S, Jose Uzcategui, đã thử nghiệm tích cực cho steroid. Thứ Bảy S Bout không còn là loại Eliminator WBC và IBF, sẽ đã củng cố thông tin đăng nhập của Benavidez S cho một cuộc chiến Alvarez tiềm năng.

Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về David Benavidez vs Kyrone Davis.

Khi nào David Benavidez vs Kyrone Davis? Ngày: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 11 Thẻ: 9 giờ tối Et |. 7 p.m. Sự kiện MTMAIN: Midnight et | 10 giơ tôi. MT (xấp xỉ)

Thẻ Benavidez so với Davis sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 11. Thẻ chính sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng. Et ở Hoa Kỳ. Benavidez và Davis dự kiến \u200b\u200bsẽ khiến họ đi bộ đến vòng quanh Midnight et, đang chờ kết quả của những trận đánh trước đó trên thẻ chính.

Cách xem Benavidez Vs. Davisu.s .: Showtime

Benavidez vs Davis sẽ truyền phát trực tiếp trên lần trả tiền cho mỗi lượt xem tại Hoa Kỳ. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày của showtime dưới đây.

Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày cho Showtime

Benavidez vs Davis chiến đấu ở đâu?

Thẻ sẽ diễn ra tại trung tâm dấu chân ở Phoenix. Benavidez, người có gia đình đến từ Phoenix, sẽ chiến đấu lần đầu tiên trong lĩnh vực từ tháng 5 năm 2015, khi ông đánh bại Ricardo Campilo bằng Knockout kỹ thuật. Đây là sự xuất hiện thứ tư của Benavidez S ở Phoenix trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Benavidez so với Davis Đặt cược Oddsdavid Benavidez: -2600kyrone Davis: +1200

Kể từ ngày 10 tháng 11, Benavidez là A -2600 yêu thích đối với Davis, có nghĩa là Bettor sẽ cần phải đặt cược $ 2,600 để kiếm lợi nhuận 100 đô la. Davis là một kẻ thua cuộc +1200, có nghĩa là khoản đặt cược 100 đô la có thể kiếm được 1.200 đô la lợi nhuận trị giá 1.200 đô la.

David Benavidez Ghi và Bionationality: Americalate sinh: 17 tháng 12 năm 1996 -0 với 21 bản ghi Knockoutkyrone Davis và Bionationality: Americabering: ngày 7 tháng 11 năm 1994 Thẻ chính

David Benavidez so với Kyrone Davis; Super Middlewightsjose Benavidez Jr. Vs. Francisco Emanuel Torres; Super Welterweightsrock Dodler Myrthil Vs. Ladarius Miller; Siêu nhẹJonathan Javier Fierro Vs. Victor Ruiz; Super Featherweightskeenan Carbajal so với Bonilla Josean; Featherweights

Thẻ sơ bộ Elijah Lorenzo Garcia Vs. Todd Manuel; Super Welters WeightsJesus Abel Ibarra so với Hector Ruben Ambriz Suarez; siêu nhẹfarid ngoga so với isaac freeman; Super Welterweightsmicky Scala so với Marttez Jackson; Super Welterweights.
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...