.

Fantasy Football Mua-Thấp, Đồng hồ cổ phiếu cao: Clyde Edwards-Helire, Antonio Gibson trong số các ứng cử viên thương mại hàng đầu hướng vào tuần 11

.
2021-11-16 02:33:16 (GMT+7)

Thời hạn thương mại bóng đá tưởng tượng đang diễn ra trong một số giải đấu, vì vậy thời gian sắp hết để thực hiện một thỏa thuận. Matchups cần được nghiên cứu, mục tiêu thương mại phải được xác định và đàm phán nên bắt đầu. Vâng, nó mua thấp, mùa cao điểm, và Fantasypros ở đây để giúp đỡ với lời khuyên và tư vấn thương mại trong đồng hồ cổ phiếu tuần 11 của họ bao gồm James Conner, Clyde Edwards-Helaire, Antonio Gibson, Cordarrelle Patterson và A.J. Brown, trong số những người khác.

Chúng tôi biết chấn thương sẽ là một vấn đề đang diễn ra và Triển vọng Matchup có thể sẽ thay đổi khi cả năm cuộn. Nếu bạn đang chiến đấu cho một điểm playoff, bạn nên tập trung nhiều hơn vào các cơ quan sống và trận đấu trong vài tuần tới. Nếu bạn cảm thấy điểm playoff của bạn là an toàn, tập trung vào tuần 15-17. Rõ ràng, bạn cần tính toán nhiều hơn vào tài khoản, giống như trận đấu của những người chơi khác trong nhóm của bạn, những rủi ro thương tích, xu hướng sử dụng, v.v., nhưng tất cả là về việc tìm ra những gì bạn sẽ cần cho những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải . Thật không may, đó là phần dễ dàng, vì các cuộc đàm phán không tìm ra chính xác theo cách bạn muốn.

Thêm từ Fantasy PROS: Trình phân tích thương mại

Hãy nhớ rằng các giá trị thương mại có thể thay đổi nhanh chóng trong Fantasy Football, vì vậy đừng quá bị khóa trong một mục tiêu cụ thể. Thay đổi suy nghĩ của bạn vì xu hướng thay đổi, nhưng đừng ngại tấn công nếu bạn có một lời đề nghị tốt trên bàn, thậm chí sớm vào đầu mùa giải. - Matt Lutovsky

More Tuần 10: Pickups miễn trừ hàng đầu

Week 11 Fantasy Football Stock: Mua ứng viên thương mại thấp

James Conner, RB, Cardinals. Conner không phun trào trong tuần thứ 10 so với Panthers, có khả năng vì hành vi phạm tội Arizona đã chơi rất kém nếu không có Kyler Murray (mắt cá chân). Điều này cho chúng ta một chút cơ hội mua \"hậu cường điệu\". Cách sử dụng của Conner S vẫn phù hợp với Tuần 9 quái dị của mình 9 (68% RB Rush chia sẻ tới 63%, mục tiêu 19% so với 14%). Anh ta vẫn là một RB2 cao cấp, nếu không phải là một RB1, cho đến khi Chase Edmonds (mắt cá chân) trở lại.

Clyde Edwards-Helaire, RB, Trưởng phòng. Tấn công Kansas City S Cuối cùng đã trở lại theo dõi trong tuần 10, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho giá trị giả tưởng của CEH S khi trả lại chấn thương đầu gối của mình. Anh ấy đã \"tìm kiếm tuyệt vời\" trong thực tế trong tuần 10, vì vậy anh ấy nên sẵn sàng đi vào tuần 11.

Để có nhiều mục tiêu mua thấp hơn từ Fantasy PRES, nhấp vào đây.

Tuần 11 Bảng xếp hạng PPR: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ |. D / st | Kicker

Week 11 Fantasy Football Stock: Bán ứng cử viên thương mại cao

Antonio Gibson, RB, Washington. Gibby đưa lên top 12 tuần đầu tiên của mùa giải tưởng tượng so với các BUC, điều này làm cho điều này trở thành thời điểm mạnh mẽ để bán. Washington đã không nhìn thấy nhiều kịch bản trò chơi tích cực như họ đã làm với các bucs, và nó không có khả năng họ thấy nhiều hơn trong số họ tiến về phía trước. Gibson không bao giờ đảm nhận vai trò ba lần, tất cả chúng ta đều hy vọng anh ta sẽ trở lại vào mùa hè, và anh ta vẫn đang đối phó với một chấn thương shin cằn nhằn.

Để có nhiều mục tiêu cao hơn từ Fantasy PRES, bấm vào đây. [ 123]

Tuần 11 Bảng xếp hạng tiêu chuẩn: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ |. D / st | Kicker

Week 11 Fantasy Football Stock: Người chơi giữ

A.j. Brown, Wr, Titans. Brown không nhất thiết phải là một \"mua\" rời khỏi Tuần 10 Dud so với các vị thánh, nhưng chủ sở hữu Fantasy cũng không nên hoảng loạn. Anh ta đã được kết hợp với Star Corner Marshon Lattimore và Tennessee S Run-First Offense luôn giới hạn các cơ hội của AJB. Ông thường phát triển mạnh về hiệu quả, đã được chứng minh là một đề xuất dễ bay hơi hơn vào năm 2021. Tài năng của ông giữ cho anh ta trong cuộc trò chuyện WR1 thấp tiến về phía trước.

Cordarrelle Patterson, RB, Falcons. Nếu bạn chỉ nhìn vào thời gian chơi của Patterson S Week 10 mà không cần bối cảnh, thì bạn có thể đi một chút quan tâm. Ông có cổ phần RB thấp nhất của mình trong mùa giải ngoài tỷ lệ mục tiêu thấp thứ hai của năm. Điều này là do kịch bản trò chơi, tuy nhiên, khi Tuần 10 rời khỏi Falcons vội vàng. Tiếp tục đánh giá cao C-Patt như một RB2 thấp tiến về phía trước.

Để nhiều mục tiêu giữ nhiều hơn từ Fantasy PRES, bấm vào đây

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...