.

Kỹ năng của Sư phụ!Ancelotti giải quyết cách hoàng gia để lãnh đạo La Liga

.
2021-11-30 03:38:25 (GMT+7)

Vòng La Liga này, Real Madrid 2 đến 1 Reverse Seville, Real Madrid đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình trong bảng xếp hạng.

Sau 14 vòng, Real Madrid 10 thắng 3 căn hộ 1 hoặc 33 điểm được xếp hạng đầu tiên. Ma Jing 8 giành được 5 căn hộ 1 cố định trong 29 điểm, đứng thứ hai, động cơ hoàng gia lạc hậu 4 điểm. Trò chơi thứ 15 của Hiệp hội Hoàng gia 8 thắng và 5 trận thua 2 phẳng, và đó cũng là một bộ sưu tập 29 điểm. Barcelona hiện đang có sức chứa trong phần 7, đằng sau Real Madrid, 11 điểm.

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha chỉ ra rằng Real Madrid có thể dẫn đến La Liga và chứng minh khả năng của Ancelotti. Vì thời gian, anh phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Đầu tiên, Real Madrid bán Vara, không gia hạn với Ramos, đội đã mất hai Sanquen chính. Khả năng thay thế Milly Tang cần phải tiếp tục chứng minh rằng Alaba chỉ được tham gia, khả năng phòng thủ của anh ta bị chỉ trích khi Bayern.

Thứ hai, cánh đồng giữa của Real Madrid bắt đầu lão hóa, vẫn là sự kết hợp của Moderi, Cross, Casemelo.

Thứ ba, gánh nặng của Ben Zema đã kết thúc, mục tiêu của đội đang dựa vào anh ta.

Thứ tư, Venius không thể tìm thấy cảm giác bắn súng, và đỉnh rất kém.

Thứ năm, câu lạc bộ hơi bối rối, không tìm thấy.

Nhưng sau vài tháng sau khi tôi tiếp quản, Ancelotti đã cho thấy khả năng của đội ngũ điều chỉnh của riêng họ, và nhiều vấn đề đã được giải quyết tốt và Real Madrid bắt đầu đi đúng hướng.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...